Hình thức thanh toán

ĐĂNG CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

Công ty TNHH XNK MTV Thiên Hà được biết đến là một trong những đơn vị kinh doanh XNK có độ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm thiết bị máy móc, vật tư phục vụ cho ngành In Quảng cáo, gia công cơ khí và trang trí nội ngoại thất như: máy in phun khổ lớn, máy in đề can, máy in UV, máy cắt CNC, máy cắt sắt Fiber, máy cắt Laser và các loại máy phụ trợ khác…cùng với đội ngũ kỹ thuật có bề dầy trên 10 năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao luôn đem đến sự yên tâm tuyệt đối tới khách hàng.

Với phương châm : “Trao cơ hội – Gửi thành công” Đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty Thiên Hà Digital đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để cập nhật, tích lũy, trau dồi kiến thức để luôn đi đầu về công nghệ với sự phát triển của thị trường. Đồng thời tiến hành sàng lọc, chọn lựa những sản phẩm chính hãng có độ ổn định cao, phù hợp với nhu cầu đầu tư công nghệ ứng dụng vào sản xuất, đem đến những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Công ty chúng tôi cũng luôn tự hào nhiều năm liền là Đại lý chính thức cung cấp độc quyền các hãng máy nổi tiếng của các tập đoàn hàng đầu của Đài Loan và Trung Quốc như: Crystal, Jike, Hanniu, Saitu, Phaeton, Infiniti, XQL,Techmy,…

Cùng với sự phát triển kinh tế hội nhập, công ty chúng tôi luôn cố gắng xây dựng, củng cố, mở rộng quy mô về địa lý, rèn luyện vững chắc về chuyên môn, sàng lọc tối đa về chất lượng, mở rộng thị trường bằng số lượng. Thúc đẩy công ty ngày một phát triển đúng như tên gọi Thiên Hà.

Để Thiên Hà Digital có được vị trí quy mô và phát triển như ngày hôm nay, không thể thiếu sự ủng hộ, gắn bó của các doanh nghiệp, đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. Công ty chúng tôi khẳng định sẽ luôn hướng tới Dịch vụ hoàn hảo, đồng hành với khách hàng cùng phát triển.

Hãy đồng hành với Thiên Hà Digital để đi đến thành công!

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể Quý khách hàng!